Tỏi Đen Lý Sơn Giúp Giải Độc Gan

21/07/2018 | 941
Tỏi đen là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất có lợi cho gan.

Tỏi đen là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất có lợi cho gan. Chúng giúp kích hoạt các enzyme nhằm thải ra độc tố. Thành phần allicin và selen tìm thấy trong Tỏi Đen Lý Sơn Anfa giúp cho gan được thanh lọc và khỏe mạnh

Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chuyển hóa nhiên liệu cho cơ thể, quyết định tình trạng sức khỏe của cơ thể.Gan ở trong cơ thể nó như một nhà máy giải độc với vai trò quan trọng trong quy trình chuyển hóa các chất, làm vô hiệu các chất độc thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hoá, đồng thời tiêu giảm độc tính và thải ra ngoài trừ một số chất cặn bã, độc hại hình thành trong quá trình chuyển hóa chất vào trong cơ thể. Nhưng khi mà chất độc đưa vào cơ thể quá nhiều khiến cho chất độc bị ứ đọng quá nhiều tại gan, khiến gan chúng ta bị nhiễm độc nặng. Lúc này ta thanh lọc, giải độc cho gan được khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết.

Gan là cơ quan cực kì quan trọng với chức năng tổng hợp nhiều chất cần thiết cho cơ thể; lọc, khử độc và bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể và chống lại các tác nhân có hại. Các xét nghiệm về chức năng gan thường là xét nghiệm men gan, đây là các enzym xúc tác cho các phản ứng sinh hóa của gan (gồm có 4 loại: AST hay SGOT, ALT hay SGPT, alkaline phosphatase, GGT). Khi tế bào gan bị hủy hoại, men sẽ được phóng thích ra máu làm tăng men gan. Do đó, tăng men gan đồng nghĩa với việc gan đang bị tổn thương, đe dọa đến vấn đề sức khỏe. Các nguyên nhân gây tăng men gan có thể là:

  • Viêm gan do virus (A, B, C…)
  • Uống rượu bia
  • Béo phì, ăn nhiều đồ ăn có dầu mỡ (gan nhiễm mỡ)
  • Thuốc (kháng sinh, hạ sốt, giảm đau,…), thảo dược không rõ nguồn gốc
  • Độc chất (thuốc trừ sâu, nấm độc,…)
  • Suy tim, thiếu máu vùng gan, rối loạn chuyển hóa, bệnh tự miễn, bệnh tích lũy sắt, đồng…

         (Hình ảnh gan qua từng giai đoạn khi chịu ảnh hưởng của tác nhân gây bệnh)

 

Giải độc gan với Tỏi đen Lý Sơn Anfa

Cơ chế giải độc ở gan của tỏi đen chính là lọc các chất độc ở gan, đào thải các chất gây ung thư ra khỏi cơ thể cũng như ức chế các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, tỏi đen cũng là một nguyên liệu có thể ăn hàng ngày, nó kích hoạt các enzym giúp cho gan giải độc, các chất allicin và selenium giúp cho gan sạch hơn rất nhiều.

Trong một nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kì thì hai axit amin cần thiết cho cơ thể cung cấp methyl để tạo thành choline trong cơ thể của mỗi người đó là methionine và threonine đều có trong Tỏi Đen Anfa. Methionine có tác dụng tuyệt vời trong việc thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan cũng như ngăn ngừa những tổn thương có thể xuất hiện tại gan do vị viêm nhiễm, ngộ độc tylenol, bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh.

Tỏi đen có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ lá gan, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nên dùng đúng liều lượng, không nên lạm dụng với một lượng nhiều đột biến sẽ không mang đến những hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết về Tỏi Đen Lý Sơn Anfa

http://ruouta.vn/san-pham/san-pham-dinh-duong/toi-den-ly-son-nhieu-tep.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận