Những Tác Dụng Tỏi Đen Lý Sơn Chính Hãng

18/07/2018 | 759
Tỏi đen lý sơn chính hãng – Phân phối toàn quốc

Giới thiệu về tỏi đen Lý Sơn  

– Sản phẩm tỏi đen Lý Sơn của chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu là tỏi Lý Sơn nhiều nhánh. Nơi được cho là vua tỏi của Việt Nam. Với đặc điểm khí hậu khô nóng, khá khắc nghiệt khiến những củ tỏi Lý Sơn có chất lượng rất cao.

– Những củ tỏi sau khi ra lò được chúng tôi đóng thành từng túi và hút chân không giúp bảo quản tỏi đen Lý Sơn tốt nhất

– Sản phẩm tỏi đen Lý Sơn của chúng tôi đã được kiểm nghiệm và cấp giấy phép đạt đủ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế

1. Những tác dụng của  tỏi đen Lý Sơn  

Do đặc tính khí hậu đặc biệt mà tỏi đen Lý Sơn có đầy đủ các tác dụng tuyệt vời vốn có của tỏi đen Lý Sơn. Đặc biệt với hàm lượng các chất trong tỏi lý sơn cao hơn hẳn tỏi của Nhật Bản và Hàn Quốc mà khi lên men thành tỏi đen Lý Sơn nó có tác dụng vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của tỏi đen Lý Sơn

  • Tác dụng bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron của tỏi đen Lý Sơn

– Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại “siêu tỏi” (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen Lý Sơn so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

  •  Tỏi đen Lý Sơn có tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng

Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen Lý Sơn, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

  •  Bên cạnh đó tỏi đen Lý Sơn còn có giúp bảo vệ cơ thể chống bệnh tật

– Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen Lý Sơn được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi tươi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen Lý Sơn rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen Lý Sơn trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

  •  Các tác dụng khác của tỏi đen Lý Sơn

– Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen Lý Sơn làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn nhiều, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen Lý Sơn ăn ngay có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn. Ngoài ra, người ăn nhiều tỏi tươi, ngoài hơi thở nồng mùi tỏi ra, tỏi còn gây ra mùi cơ thể. Tỏi đen Lý Sơn không có các mùi đó, thậm chí khi người dùng ăn nhiều tỏi đen Lý Sơn để bổ sung sức khỏe cũng không có mùi.

=> Như vậy, tỏi đen Lý Sơn vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tỏi đen Lý Sơn

– Bóc vỏ ăn trực tiếp

– Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị

– Hàm lượng sử dụng 2-4 g / ngày -Tương đương 2-4 tép tỏi/ngày

– Lưu ý: Người già chỉ nên dùng 1-2 tép/ngày

– Bảo quản nơi khô mát, bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh cang tốt

– Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Nguồn gốc: Lý Sơn - Việt Nam 

Tin: ST

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận