Những Lý Do Bạn Nên Ăn Tỏi Đen Lý Sơn Mỗi Ngày

21/06/2018 | 1053
Tỏi đen sau khi được lên men giống như một thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức khỏe, làm đẹp điều trị cảm cúm, nhiễm trùng, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, ung thư rất hiệu nghiệm. Ngoài ra nó còn là một bài thuốc quí giá dành cho người tuổi già để duy trì sức khỏe của mình tốt nhất

 

Tỏi đen sau khi được lên men giống như một thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức khỏe, làm đẹp điều trị cảm cúm, nhiễm trùng, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, ung thư rất hiệu nghiệm

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao bạn nên sử dụng tỏi đen hàng ngày.

Hoạt tính quét gốc tự do, hỗ trợ và điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư

Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carbboline có hoạt tính rất mạnh giúp thu gọn các góc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipit từ đó có khả năng kháng lại được các tế bào khối u giúp phòng chống hỗ trợ điều trị ung thư thành công.

Tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng

Hoạt chất allicin có trong tỏi đen có thể tiêu diệt được hàng chục loại virus gây ra dịch bệnh dù được pha loãng thậm chí 100000 lần, đặc biệt các hoạt chất quý tăng gấp 10 lần so với ban đầu giúp nâng cao được sức đề kháng cho cơ thể bạn, giúp cơ thể bạn có thể chống chọi lại được với nhiều bệnh tật.

Giảm cholesterol, giảm mỡ máu

Cholesterol là một thành phần quan trọng của cơ thể nhưng nếu có quá nhiều cholesterol trong mái có khả năng gây ra những bệnh về tim mạch, nhất là nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Tác dụng của tỏi đen đó chính là làm giảm cholesterol xấu trong máu và giúp làm giảm mỡ máu hiệu quả.

Điều hòa được đường huyết, góp phần điều trị tiểu đường

nếu bạn ăn tỏi đen liên tục trong vòng 7 tuần sẽ làm giảm nồng độ đường và lượng hemoglobin trong máu rõ rệt. Mặt khác tác dụng của tỏi đen còn giúp nồng độ isulin tăng lên rõ rệt giúp điều hóa đường huyết hữu hiệu.

Nâng cao được thể trạng, bồi bổ cơ thể đặc biệt là đối với người cao tuổi

SAC có trong tỏi đen giúp hỗ trợ hấp thụ allicin nhanh chóng dễ dàng từ đó thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rut xâm nhập nhiễm trùng.

Bảo vệ tim mạch giảm tiến trình xơ cứng động mạch

Tác dụng của tỏi đen làm giảm sức đề kháng của mach máu do trực tiếp làm giãn cơ trơn thành mạch giúp bảo vệ tim mạch tuyệt vời, đặc biệt theo các nghiên cứu bệnh nhân xơ vữa động mạch dùng tỏi đen đều đặn có tác dụng phân hủy fibrin trong huyết thanh làm giảm tình trạng xơ cứng động mạch rõ rệt.

Nguồn: ST

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận