Ăn Tỏi Đen Lúc Nào Để Có Tác Dụng Hiệu Quả Nhất

19/07/2018 | 812
Chúng ta đều biết rằng tỏi đen Lý Sơn là thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe mọi người, mọi lứa tuổi và được ví như thần dược chữa bệnh...

Chúng ta đều biết rằng tỏi đen Lý Sơn là thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe mọi người, mọi lứa tuổi và được ví như thần dược chữa bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng liều lượng tỏi đen Lý Sơn ra sao, nên ăn tỏi đen Lý Sơn vào lúc nào thì hợp lý lại là câu hỏi mà không phải người nào cũng biết và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhằm giúp các bạn có thể trả lời các câu hỏi nên ăn tỏi đen Lý Sơn vào thời điểm nào và liều lượng ăn tỏi đen Lý Sơn như thế nào, cách ăn tỏi đen Lý Sơn sao cho hiệu quả nhất ,...v.v... bài viết dưới đây sẽ giải quyết những câu hỏi trên.

Cách ăn tỏi đen Lý Sơn như thế nào?

Bóc vỏ và ăn trực tiếp tỏi đen Lý Sơn là cách hiệu quả nhất giúp cơ thể bạn hấp thu trọn vẹn tất cả giá trị dinh dưỡng của tỏi đen Lý Sơn. Bên cạnh việc giúp cơ thể hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất có trong tỏi đen Lý Sơn, việc sử dụng tỏi đen Lý Sơn ăn trực tiếp nguyên củ còn góp phần làm hạn chế nguy cơ bị phản ứng với các thức ăn khác mà làm mất đi hoặc giảm thiểu tác dụng của tỏi đen Lý Sơn1 ngày, 1 người có thể ăn từ 3 – 5 gam tương đương 3 – 5 tép tỏi đen là tốt nhất, lưu ý với người cao tuổi thì nên dùng 1 – 2 tép tỏi.

Nên ăn tỏi đen Lý Sơn vào thời điểm nào?

Thời điểm ăn tỏi đen lý tưởng nhất là vào buổi sáng trước khi ăn. Một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn đó là sau khi ăn tỏi đen Lý Sơn bạn hãy uống 1 ly nước lọc. Bởi theo các chuyên gia thì ăn tỏi đen Lý Sơn vào buổi sáng trước khi ăn là thời điểm tốt nhất để cơ thể hấp thụ hết những giá trị dinh dưỡng cũng như những dược chất quý có trong tỏi đen Lý Sơn và khi bạn bổ sung thêm một ly nước lọc sau khi ăn tỏi đen Lý Sơn sẽ giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng tuyệt vời từ tỏi đen Lý Sơn. Hoặc chúng ta có thể ăn vào sáng, trưa hoặc tối trước bữa ăn 30 phút cũng rất tốt. Liều lượng sử dụng cũng rất quan trọng, các bạn nên sử dụng 3-4 củ tỏi đen Lý Sơn cô đơn/ngày là hợp lý nhất, khi đó cơ thể sẽ hấp thu được hết các dưỡng chất của tỏi đen Lý Sơn, nếu dùng nhiều hơn thì sẽ gây lãng phí vì cơ thể không hấp thụ hết và bị đào thải ra ngoài.

Tuy nhiên, có một lưu ý cho các bạn đang mắc bệnh đau bao tử (đau dạ dày) thì các bạn hãy ăn tỏi đen Lý Sơn sau khi đã ăn lót dạ. Bởi lẽ, những dược tính có trong tỏi đen Lý Sơn rất cao.

Sáng sớm là thời điểm vi khuẩn, virus trong cơ thể khá yếu nên chúng ta cần bổ sung tỏi đen Lý Sơn để  tiêu diệt triệt để 100% lượng vi khuẩn có hại trong cơ thể giúp tăng hiệu quả phòng – chữa bệnh. Hơn nữa, sau 1 đêm ngủ dậy, cơ thể chúng ta cần được bổ sung nhiều hơn năng lượng và dưỡng chất để phục vụ cho một ngày làm việc mới. Đặc biệt ăn tỏi đen Lý Sơn vào lúc đói, khi dạ dày và ruột đang rỗng sẽ làm tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất của tỏi đen LÝ SƠN vào trong cơ thể. Khi ăn tỏi đen Lý Sơn đúng cách chúng ta sẽ có được những tác dụng sau:

- Thanh lọc cơ thể cực tốt.

- Giải độc gan, bảo vệ tế bào gan hiệu quả.

- Giảm cholesterol xấu trong máu nhanh chóng.

- Tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật hữu hiệu.

Ngoài thời gian ăn như trên, bạn vẫn có thể dùng bất cứ lúc nào bạn muốn tùy theo sở thích và điều kiện riêng mỗi người nhưng cần bổ sung đủ 3-5 gram tỏi đen Lý Sơn mỗi ngày để giúp bảo vệ cơ thể tối ưu.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận