Tuyển Dụng

26/06/2018 | 1932

Nghề nghiệp tại Công ty Cổ Phẩn Thương Mại Đầu Tư An Tiến Phát, chuyên nghiệp và tận tình là phương châm tuyển chọn cho nhân sự của công ty để đáp ứng được tiêu chí phục vụ khách hàng

- An Tiến Phát luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Anfa - Mãi mãi vì cộng đồng”, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

- Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

- Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân viên. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho nhân viên, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của công ty trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, công ty sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận