Giới Thiệu Về Ruouta.vn

13/09/2016 | 2828

Ruouta.vn là trang web giới thiệu sản phẩm về rượu truyền thống với đặc trưng mùi vị riêng biệt, đặc biệt là Rượu Tỏi Đen Anfa

  là website hàng đầu việt nam về cung cấp các loại rượu ta truyền thống, và được xem là siêu thị tiêu biểu cho các loại rượu ngon bổ dưỡng, hướng đến sức khỏe của người Việt.

 là một sản phẩm trực thuộc Công ty CP TMĐT An Tiến Phát – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại về rượu truyền thống với website giới thiệu trực tuyến được bắt đầu từ năm 2015 và được đầu tư bởi công ty ESH.

Được thành lập vào cuối năm 2014, cho tới nay  đã có 20 nhân viên làm việc tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh phục vụ trên 10 ngàn khách hàng trên toàn quốc.

 hiện đang cung cấp cho khách hàng trải nghiệm những loại rượu ngon nhất của Việt Nam, và là đối tác của các cơ sở sản xuất Rượu truyền thống và của các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường

 cam kết về uy tín chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình đã giúp  ngày càng có uy tín và tạo thương hiệu riêng biệt trên thị trường.

 luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất đến với người tiêu dùng với phương châm “Cần là có ngay”.  Hãy truy cập vào  mỗi ngày để có những thông tin bổ ích và những giây phút mua sắm vui vẻ và thoải mái!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT AN TIẾN PHÁT

Hotline: 0937.234.997 - ruouta24h@gmail.com

VP: 47/9A Đường 12, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 197 Thống Nhất, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận